+86-755-84690819570394687@qq.com

ประเภท

ไฟเช็งดาอินเตอร์ชิจิแชงชุ Co., Ltd

เพิ่ม: อ่าว Cheng Floor,NO.51,Fu 1 หูปิงเมือง มณฑลเมือง Shengzhen กวางตุ้ง จีน

โทรศัพท์: + 86-755-84690819

โทรศัพท์: + 86-18123903355

อีเมล์: service@jammerwill.com

 • Jammers Blocker โทรศัพท์มือถือ 3G
  ติดต่อตอนนี้

  Jammers Blocker โทรศัพท์มือถือ 3G

  บุหรี่ไร้สายโทรศัพท์มือถือ Jammer สัญญาณไร้สายโทรศัพท์มือถือติดขัดสัญญาณโทรศัพท์ถูกสร้างขึ้นจาก up-todate วางองค์ประกอบและวงจรรวม ด้วยการใช้งานขั้นสูงสามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายและสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน เป็นกระบวนการผลิต...
 • โทรศัพท์มือถือ Jammers Zappers
  ติดต่อตอนนี้

  โทรศัพท์มือถือ Jammers Zappers

  Jammer โทรศัพท์มือถือ 3G กับ External Omnidirectional Antennas Jammer โทรศัพท์มือถือนี้เป็นโทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิภาพเซลล์สัญญาณ shield ปิดใช้งานสัญญาณโทรศัพท์มือถือเกือบทุกชนิดรวมถึงวงใหม่ 3G ...
 • โทรศัพท์มือถือ Jamming Device
  ติดต่อตอนนี้

  โทรศัพท์มือถือ Jamming Device

  โทรศัพท์มือถือ 3G แบบพกพา MINI Jammer สัญญาณโทรศัพท์นี้สามารถใช้ในสถานที่ใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์พกพานี้เป็นเครื่องมือป้องกันการสอดแนมเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลได้ ...
 • โครงการ Jammer Mobile 3G
  ติดต่อตอนนี้

  โครงการ Jammer Mobile 3G

  ช่อง Jamming ที่ปรับได้ตั้งแต่ 10 ถึง 30 เมตร Jammer โทรศัพท์มือถือพร้อมรีโมทคอนโทรลคุณจะเห็น jammer สัญญาณแบบพกพาที่ออกแบบมาอย่างดีในเวลานี้! โซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสำหรับการแยกสัญญาณโทรศัพท์มือถือซึ่งรวมถึงสัญญาณเครือข่าย GSM, CDMA, DCS, PHS และ 3G...
 • 3G แฮนดี้ Jammers
  ติดต่อตอนนี้

  3G แฮนดี้ Jammers

  การควบคุมระยะไกลด้วยพลังงานสูงโทรศัพท์มือถือ Jammer Jammer โทรศัพท์มือถือระบบ 3G สำหรับการหยุดการโทรด้วยโทรศัพท์มือถือที่น่ารำคาญโดยมีช่วงปกติ 30 เมตร สัญญาณรบกวนโทรศัพท์มือถือนี้จะหยุดสัญญาณใน DMA, GSM, DCS และคลื่นความถี่ 3G โดยไม่รบกวนการทำงานอื่นใด...
 • อุปกรณ์ป้องกันโทรศัพท์มือถือ
  ติดต่อตอนนี้

  อุปกรณ์ป้องกันโทรศัพท์มือถือ

  Jammer แบบไร้สาย 3G ของ WiFi ที่มีช่วงการทำงานได้ถึง 30 คุณสมบัติมิเตอร์■การออกแบบที่พกพาได้สูง■สามารถใช้งานไดรฟ์ได้ถึงรัศมี 30 เมตร■การชาร์จพลังงานจากผนัง■ขนาดมินิและขนาดกลาง■ ไม่มีอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ข้อมูลจำเพาะ■ฟังก์ชันหลัก: สูง ...
 • Jammers ข้อความโทรศัพท์มือถือ 3G
  ติดต่อตอนนี้

  Jammers ข้อความโทรศัพท์มือถือ 3G

  3G 4G Jammer โทรศัพท์มือถือที่มีช่วงการทำงานได้ถึง 30 คุณสมบัติมิเตอร์■ออกแบบพกพาสูง■ Jammer สัญญาณ GSM, CDMA, DCS, PHS และ 3G และ 4G ■ทำงานได้ถึงรัศมี 30 เมตร■การชาร์จพลังงานจากผนัง■ขนาดมินิและขนาดกลาง■ ไม่มีอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ข้อมูลจำเพาะ■ฟังก์ชันหลัก:...
 • โทรศัพท์มือถือ Jamming Equipment
  ติดต่อตอนนี้

  โทรศัพท์มือถือ Jamming Equipment

  โทรศัพท์มือถือ 3G Jamming Jammer สัญญาณรบกวนแบบ Quad-Band สำหรับการใช้งานทั่วโลก มันทำงานอย่างไร? Jammer โทรศัพท์มือถือส่งสัญญาณวิทยุพลังงานต่ำเพื่อตัดการสื่อสารระหว่างโทรศัพท์มือถือและสถานีฐานเซลล์ ...
 • สัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ติดขัด
  ติดต่อตอนนี้

  สัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ติดขัด

  โทรศัพท์มือถือ GPS Jammer สัญญาณ GPS สำหรับการเฝ้าระวังด้วย Cooling พัดลมกลัวว่าคุณได้รับ tailed โดย GPS? หรือรังเกียจเกี่ยวกับสายเรียกเข้าเหล่านั้นรอบ ๆ ตัว? สัญญาณรบกวนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันสัญญาณ CDMA / GSM / DCS / PHS / GPS /...
 • อุปกรณ์ Scrambler โทรศัพท์
  ติดต่อตอนนี้

  อุปกรณ์ Scrambler โทรศัพท์

  3G โทรศัพท์มือถือที่มีความสำคัญและ Wifi สัญญาณ Jammer กับพัดลมระบายความร้อนฆาตกรของโทรศัพท์มือถือหรือมาร์ทโฟน! ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันสัญญาณ CDMA / GSM / DCS / PHS / WiFi / 3G ด้วยแบรนด์ต่างๆ Jammer แบบพกพาสามารถตัดสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดใหญ่...
 • ตัวบล็อก 3G Mobil
  ติดต่อตอนนี้

  ตัวบล็อก 3G Mobil

  3G Jammer 2G 4G โทรศัพท์มือถือที่มี 6 กลุ่ม Jammer มือถือสำหรับการปิดกั้นสัญญาณโทรศัพท์ 2G 3G และ 4G - 6 แบนด์สก์ท็อปเดสก์ท็ Jammer มือถือมืออาชีพ ...
 • อุปกรณ์ Jammer สัญญาณมือถือ 3G
  ติดต่อตอนนี้

  อุปกรณ์ Jammer สัญญาณมือถือ 3G

  โทรศัพท์มือถือจีพีเอส Jammer จีพีเอสกับพัดลมระบายความร้อนเพื่อให้บรรลุความต้องการของกลุ่มคนจำนวนมากตอนนี้ผลิตภัณฑ์ jammer ยังต้องการที่จะทันกับการพัฒนาของเขต jammer เช่นสัญญาณโทรศัพท์มือถือสัญญาณ wifi และอื่น ๆ . นอกจากบล็อก 2G ปกติ ...
บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
ยินดีซื้อหรือเครื่องตรวจจับสัญญาณ 3G ราคาถูกขายส่งจากไฟเช็งดาอินเตอร์ชิจิแชงชุ Co., Ltd ซึ่งเป็นหนึ่งที่มีชื่อเสียง 3G สัญญาณเครื่องตรวจจับสัญญาณ ซัพพลายเออร์บล็อคสัญญาณ 3G ในประเทศจีน